HỆ THỐNG NỐI LƯỚI

HỆ THỐNG NỐI LƯỚI

HỆ THỐNG NỐI LƯỚI

HỆ THỐNG NỐI LƯỚI

HỆ THỐNG NỐI LƯỚI
HỆ THỐNG NỐI LƯỚI
CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN HỒNG KỲ

Sản phẩm

  • HỆ THỐNG NỐI LƯỚI

  • Mã SP :
  • Giá : Liên Hệ
  • Ứng dụng: văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất, trường học… những nơi hoạt động chủ yếu vào ban ngày từ 7h – 17h30’. Công suất từ 2Kwp - 10MWp.

Chi tiết Sản phẩm

1. Ứng dụng: văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất, trường học… những nơi hoạt động chủ yếu vào ban ngày từ 7h – 17h30’. Công suất từ 2Kwp - 10MWp.

 

2. Mô hình và nguyên lý hoạt động:

Hệ thống nối lưới

Mô tả hoạt động:

Khi không có mặt trời (buổi tối hoặc trời mưa): các tấm pin mặt trời Solar Panel sẽ không sản sinh ra điện nên các phụ tải sẽ sử dụng điện từ lưới một cách bình thường.

Khi trời có nắng: các solar panel sẽ có điện và lúc này hệ thống sẽ biến đổi điện năng DC từ các solar panel trên thành điện AC có tần số, pha và điện áp trùng với điện lưới. Điện năng từ mặt trời sẽ được hòa với điện lưới qua chỉ số của đồng hồ.

Khi mất điện lưới, hệ thống ngưng hoạt động đảm bảo sự an toàn cho lưới điện.

 

Hệ thống này có các ưu điểm sau:

- Không sử dụng bình acquy: giảm được đáng kể chi phí đầu tư và bảo dưỡng cho hệ thống acquy.

- Khai thác điện năng hiệu quả nhất từ nguồn năng lượng mặt trời (hoặc gió) do có cơ cấu nổi bật là thu nhận, biến đổi và bổ sung trực tiếp ngay vào lưới điện, không bị tổn hao trên acquy dự trữ.

Bền vững, lâu dài: Do máy luôn được vận hành song song với lưới điện nên mọi đột biến của tải hay điện áp trên đường dây và nguồn điện đều không thể tác động trực tiếp vào máy. Tuổi thọ của hệ thống là tuổi thọ của các linh kiện điện tử cao cấp có thể lên tới 25 năm.

- Ứng dụng rộng rãi cho mọi nơi như: các hộ dân, cơ quan, đơn vị đang có điện lưới quốc gia.

- Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, gần như bằng không, nên thời gian thu hồi vốn được rút ngắn tối đa và chắc chắn theo dự tính đầu tư ban đầu.

 

Đối tượng khách hàng chủ yếu:

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ không được hưởng biểu giá điện thấp giống như các hộ gia đình tại Việt Nam. Hơn nữa vào ban ngày - biểu giá giờ cao điểm, cao hơn đáng kể so với ban đêm - biểu giá giờ thấp điểm.

Những mức thuế cao hơn này, đặc biệt là mức thuế vào ban ngày khiến việc tạo ra năng lượng từ mặt trời giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho nguồn điện. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động kinh doanh hầu hết vào ban ngày và là những khách hàng lớn sử dụng điện trong suốt khoảng thời gian này.

 

Giải pháp phân bổ

Phân bổ từng mái nhà Năng Lượng Mặt Trời mang lại nhiều kết quả tích cực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, nền kinh tế và công nghiệp của Việt Nam, dân số nói chung và Tổng Công Ty Điện Lực EVN.

Như là:

    1. Cả hai mạng lưới điện phân phối quốc gia và những mạng lưới điện địa phương đã hoặc gần đạt tới sức chứa cao nhất.

    2. Cả hai mạng lưới điện phân phối quốc gia và những mạng lưới điện địa phương cần phải được bảo trì và nâng cấp đáng kể nếu họ muốn giảm bớt tổn thất điện năng từ việc truyền tải.

·   Mái nhà Điện Năng Lượng Mặt Trời không cần sử dụng lưới điện, do đó không thêm gánh nặng tải điện mới trong cả lưới điện quốc gia và địa phương. Trong thực tế mái nhà Điện Năng Lượng Mặt Trời sẽ loại bỏ đáng kể sức nặng tải điện ra khỏi mạng lưới phân phối hiện nay, trong suốt giờ cao điểm và giờ bình thường (ban ngày). Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ bắt đầu tạo ra nguồn điện theo nhu cầu của chính mình.

    3. Hiện nay Việt Nam sản xuất đủ lượng điện để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong suốt buổi tối, nhưng lại thiếu hụt trầm trọng năng suất vào ban ngày, thời điểm đòi hỏi lượng điện lớn cung cấp cho người tiêu dùng.

·   Mái nhà Điện Năng Lượng Mặt Trời sẽ sản xuất một số lượng năng lượng mới đáng kể vào ban ngày, do đó sẽ giảm tải trên lưới điện vào thời điểm này. Hiện nay, việc cúp điện định kỳ tại mỗi khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh nên giảm bớt. Việc này sẽ cải thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống cho dân số nói chung.

    4. Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam cần phải giảm chi phí. Chi phí điện ngày càng tăng đang trở thành một trong những chi phí lớn nhất cho hoạt động của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tốc độ tăng thuế điện hiện nay, chi phí điện vào ban ngày sẽ tăng gấp đôi trong vòng bảy năm tới.

·   Mái nhà Điện Năng Lượng Mặt Trời sản xuất 50% nhu cầu điện của các doanh nghiệp vào ban ngày chỉ với biểu giá giờ bình thường sẽ giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

    5. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ không hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác tạm ngưng trong giờ ăn trưa mỗi ngày từ 12:00-13:00. Trong những ngày này và thời gian ăn trưa, tấm pin Năng Lượng Mặt Trời của họ sẽ tiếp tục sản xuất điện và những điện dư thừa này có thể được bán lại cho lưới điện.

 

Sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới trong điều kiện hiện tại ở nước ta

Hiện nay do hệ thống quản lý điện lực của nước ta là chưa chấp nhận mua điện từ các nhà máy điện mặt trời, điện gió – Đồng hồ điện không thể quay ngược để giảm chỉ số – nên khi hệ thống điện mặt trời nối lưới của chúng ta cung cấp nhiều hơn tải sử dụng thì điện năng thừa trên khi phải “gửi” lên lưới sẽ tạm thời bị coi là “phí uổng”.

Tuy nhiên, vẫn có lựa chọn hợp pháp và khôn khéo trong lúc này là chỉ lắp đặt công suất của hệ nối lưới là nhỏ hơn hoặc bằng công suất của tải sử dụng nhằm giảm chỉ số điện năng tiêu thụ từ lưới. Thực chất là ta vẫn phải mua điện từ lưới nhưng sẽ mua ít đi.

Như vậy hệ thống điện mặt trời nối lưới đã được sử dụng một cách triệt để theo mục đích trước mắt của chúng ta. Đồng thời góp phần giảm bớt gánh nặng của ngành điện lực trong giờ cao điểm.

 

Hệ thống điện mặt trời nối lưới nói trên đặc biệt thích hợp để đầu tư cho các đơn vị là văn phòng, khách sạn, siêu thị hoặc nhà máy… có nhu cầu sử dụng điện cao vào các giờ cao điểm từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Các sản phẩm khác

Combo Điện Mặt Trời Hòa Lưới SolaX + Hanwha 34.5KWP (100 Tấm)

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp không dụng ắc quy, sử dụng điện NLMT hòa trực tiếp vào lưới điện, không phụ thuộc vào tải tiêu thụ, bình thường hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước. khi điện mặt trời thiếu hệ thống sẽ tự động kéo lưới điện quốc gia bù vào cho đủ. Khi điện mặt trời phát dư, sẽ được phát ngược lên lưới điện quốc gia và được ghi nhận lại bởi điện lực. Về đêm hệ thống chuyển qua sử dụng hoàn toàn lưới điện quốc gia.

Combo Điện Mặt Trời Hòa Lưới Omnik+Hanwa 1 Pha 1035WP - 3 Tấm Pin

- Hệ thống điện măt trời hòa lưới là giải pháp điện mặt trời không dùng ắc quy trữ điện. Điện NLMT hòa trực tiếp vào lưới điện, hệ thống ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước, khi điện mặt trời thiếu sẽ tự động kéo lưới điện quốc gia bù vào. Khi Điện mặt trời phát dư, được đưa ngược lên lưới điện quốc gia; EVN ghi nhận lượng điện này bằng điện kế 2 chiều , sau đó mua lại với giá 2.086 đồng/kWh (khi hoàn thành thủ tục mua bán điện với chủ đầu tư). Về đêm hệ thống chuyển qua sử dụng lưới điện quốc gia hoàn toàn.

Bộ inverter hòa lưới iMars

Dòng MG 1-3 pha được ứng dụng phổ biến cho hộ gia đình. Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, giao diện dễ cài đặt và vận hành. Sản phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ Đức, hoạt động ổn định với hiệu suất đến 98%.  

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI1

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI LÀ GÌ? Là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện, được nối vào hệ thống điện lưới hiện có, nên gọi là hệ thống hòa lưới (hay nối lưới).

HỆ THỐNG ĐỘC LẬP

Ứng dụng: hộ gia đình, trang trại, trạm y tế, trạm kiểm lâm, trường học, nhà nghỉ, resort sinh thái... những nơi chưa có điện lưới kéo tới hoặc điện lưới bị chập chờn, hay bị cúp điện. Công suất từ: 100Wp tới 5KWp.

NỐI LƯỚI DỰ TRỮ

Ứng dụng: hộ gia đình, trang trại, trạm y tế, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà máy, khu công nghiệp.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI LẮP ĐẶT CHO MỘ PHẦN

Đây là hệ thống điện mặt trời lắp đặt cho mộ phần, đêm sáng ngày tắt, 2 bóng 5w. Giá: 1.800.000 đ/bộ Bao gồm: - 1 tấm pin 12w. - 1 bình khô 7A lưu trữ. - 1 bo mạch tự động điều khiển (do công ty chế tạo). - 2 bóng đèn led 5w. - 1 thùng điện che mưa và cách nhiệt. Xin quý khách liên hệ: 0977192466 để được tư vấn và đặt hàng online chuyển qua bưu chính.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP

Đây là hệ thống điện mặt trời công nghiệp, chạy 1 máy lạnh 1,5 HP, chỉ 10 tấm pin 150W. Bao gồm hệ thống: - 1500w pin mono tuổi thọ 35 năm. - 1 thiết bị sạc tự động 60A. - 1 bộ chuyển điện inverter 24v - 220v 5kva sin chuẩn. - 1 tủ điện tích hợp tự động và bán tự động giữa điện lưới và điện mặt trời. - 1 hệ thống bình lưu trữ 700A. Toàn bộ giá trọn gói bao chi phí lắp đặt: 65.000.000 đ Nhận thi công lắp đặt cho tất cả các tỉnh thành phía nam.

Hỗ trợ trực tuyến
1